Sự kiện Proptech lần thứ 4: “Bất động sản Việt Nam sau đại dịch”

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngay trong đại dịch Corona, nhà đầu tư huyền thoại Marc Andreessen đã kêu gọi những ai đam mê khởi nghiệp và công nghệ cùng chung tay kiến thiết lại 3 cột trụ căn bản của cuộc sống: Healthcare, Education, và Housing.

Lần họp mặt thứ 4 của PropTech Vietnam Network là 1 buổi họp mặt thân mật, thảo luận và chia sẻ về tương lai của Bất Động Sản tại Việt Nam sau đại dịch. PropTech sẽ tác động lên những lĩnh vực nào của BĐS: môi giới mua bán / cho thuê nhà đất online, thiết kế, xây dựng, thiết bị thông minh, điều hành BĐS, giao tiếp cư dân, Real Estate FinTech: crowdfunding, fractional ownership, Utilities payment options? Các tên tuổi lớn trong ngành BĐS có sẵn lòng hợp tác với các startups non trẻ? Cơ hội nào cho thế hệ Millennials có thể “an cư lạc nghiệp” với giá BĐS đang ngày càng tăng cao. (Nội dung buổi họp mặt sẽ được chia sẻ lại trên Youtube channel của nhóm).

iDauTu rất hân hạnh là một trong các đối tác đồng hành trong sự kiện PropTech Vietnam Network ngày 26.06 vừa qua. Anh chị em có thể đón xem chi tiết trong chiếc video vừa được xuất bản này.

 

Các thông tin khác về PropTech Vietnam Network

📸 Hình ảnh buổi họp mặt ngày 26.6: https://bit.ly/proptechvn26062020
📬 www.proptechvn.org
🎥https://bit.ly/proptechvietnamvideo
– LI :www.linkedin.com/company/proptechvietnam
– FB: www.facebook.com/proptechvietnam/
🤝 Đăng kí tham dự events trong 2020: http://bit.ly/proptech2020

 

Share.

About Author

Leave A Reply

%d bloggers like this: