ShopBack nền tảng hoàn tiền hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vừa kêu gọi thành công 75 triệu USD sau vòng gọi vốn mở rộng.

Pinterest LinkedIn Tumblr +

ShopBack – nền tảng hoàn tiền hàng đầu cho người mua khi shopping đã có trụ sở tại các nước và vùng lãnh thổ như Singapore, Australia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines và mới đây đã mở rộng thị trường tại Việt Nam. ShopBack vừa thông báo gọi vốn thành công 30 triệu USD trong vòng gọi vốn mở rộng và nâng số tiền trước đó lên 75 triệu USD – với sự dẫn đầu của Temasek.

Với lần gọi vốn thành công này, ShopBack cho biết họ sẽ đẩy mạnh việc tăng cường cơ sở hạ tầng công nghệ – đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm, nâng cấp cơ sở dữ liệu nhằm tăng cường tính cá nhân, cung cấp những thông tin chính xác, hữu ích nhất đến với người dùng. Bên cạnh đó, công ty sẽ  mở rộng tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng tại các thị trường hiện hữu. Như vậy, tính đến thời điểm này công ty đã huy động được 113 triệu USD kể từ khi thành lập năm 2014.

ShopBack xuất phát với nền tảng trung thành và khám phá kỹ thuật số, với sứ mệnh tạo ra một thế giới người mua hàng thông minh hơn. Với ứng dụng ShopBack GO người dùng có thể khám phá và quyết định địa điểm ăn uống một cách tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc. ShopBack thu hút khách hàng của mình thông qua việc hoàn tiền qua các ngành hàng đa dạng như: thời trang, bách hóa, du lịch, nhu yếu phẩm và dịch vụ giao thức ăn. Liên kết với các kênh thương mại điện tử lớn như Taobao, Shopee, Tiki, Amazon, Lazada, Biti’s… phục vụ hơn 19 triệu người dùng và cung cấp 1 dịch vụ chỉ sau 3 giây.

Nguồn: TechTalk.VN

Nguồn: TechTalk.VN

Năm 2018, ShopBack đã thâm nhập thành công vào thị trường Australia, thị trường Châu Á đầu tiên của công ty. ShopBack cung cấp cho người dùng nền tảng hoàn tiền khi mua sắm tại các nhà bán lẻ như Woolworths, Cotton On, và eBay tại nước này. Với chiến lược Mobile-first (tập trung phát triển nền tảng ứng dụng trên điện thoại) đã mang lại vị trí dẫn đầu cho Shopback trong vòng 18 tháng kể từ khi ra mắt trên thị trường.

Được biết, công ty sẽ tiếp tục áp dụng chiến lược Mobile-first này tại thị trường Việt Nam hướng đến việc phục vụ cho phân khúc cao và am hiểu công nghệ bắt đầu từ quý 2/2020. Người dùng Việt Nam có thể tải ứng dụng này trên các cửa hàng ứng dụng của Android và iOS.

Theo dự kiến, nền kinh tế Internet của châu Á – Thái Bình Dương dự có thể đạt 300 tỷ USD vào năm 2025 khi nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng gia tăng và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người tiêu dùng. Trong năm 2019, ShopBack đạt mức tăng trưởng 250% so với năm trước về doanh thu và đơn đặt hàng, với hơn 16 triệu đơn hàng mỗi tháng, và cung cấp hơn 2 tỷ USD doanh thu cho hơn 2.500 đối tác từ nhiều nước khác nhau trên thế giới và khu vực.

Tổng hợp từ CafeF, Báo mới, VnReview

Xuân Hòa from FinHome.TV Team

 

Share.

About Author

Leave A Reply

%d bloggers like this: