Propzy gọi, Rever trả lời.

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hai ngày trước ở Hà Nội, Diễn đàn Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2019 được tiếp lửa bằng thương vụ quỹ đầu tư DT&I (Hàn Quốc) công bố khoản đầu tư 1.4 triệu đô la Mỹ vào proptech startup: Propzy.vn. Trước vòng đầu tư này, Propzy đã gọi vốn thành công vào khoảng 3.6 triệu đô la Mỹ từ 2 quỹ đầu tư: Frontier Digital Ventures và Insignia Ventures Partners.

Hôm nay cũng tại Diễn đàn Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2019 tổ chức tại TPHCM, VinaCapital Ventures phát ra thông cáo báo chí công bố khoảng đầu tư 4 triệu đô la Mỹ vào Rever.vn, proptech startup cạnh tranh trực tiếp với Propzy trong mảng môi giới Bất động sản trực tuyến (tech-enabled brokerage).

Điều đáng chú ý là vào một trong những portfolio của VinaCapital / Vietnam Opportunity Fund là CenLand, hiện đang sở hữu CenHomes.vn, cũng là một nền tảng môi giới bất động sản trực tuyến.

Propzy.vn, Rever.vn, CenHomes.vn cùng đi theo trào lưu dùng công nghệ để tạo sự đột phá trong lĩnh vực môi giới Bất Động Sản theo các mô hình thành công trên thế giới như: Compass.com (định giá khoảng 4.4 tỷ đô la Mỹ), Lianjia (Trung Quốc)

Đã đến lúc Tech đem lại sự đột phá, và hữu ích cho ngành Bất động sản (Property) như FinTech đã từng làm đối với ngành Tài chính (Finance)!?

Linh Chi
Tham khảo:  PropTech Vietnam

Share.

About Author

Leave A Reply

%d bloggers like this: