Lark technologies cho ra mắt công cụ làm việc số tích hợp miễn phí tại các nước Đông Nam Á

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Công ty công nghệ Lark Technologies Pte. Ltd. vừa chính thức thông báo phát hành công cụ làm việc số tích hợp miễn phí. Đây là tin vui cho các doanh nghiệp trong tình cảnh phải cho nhân viên làm việc tại nhà (working from home) trước những diễn biến khó kiểm soát của dịch Covid – 19.

1. Công ty Lark Technologies

Lark Technologies là một công ty công nghệ tại Singapore được thành lập vào năm 2017. Công ty này cung cấp nền tảng tích hợp nhắn tin, quản lý lịch và tài liệu cộng tác trực tuyến.

Ngày 25/03 vừa qua, hãng này đã chính thức công bố phát hành miễn phí bộ tích hợp kỹ thuật số Lark vào làm việc và học tập online trong mùa dịch Covid-19 tại 6 nước Đông Nam Á là Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Đây là một tin vui cho rất nhiều doanh nghiệp, khi mà hiện nay thế giới dường như đang bị đóng băng mọi hoạt động, rất nhiều doanh nghiệp đã cho nhân viên của mình làm việc online (working from home) trong mùa dịch Covid-19.

Lark là một nền tảng kết hợp nhiều công cụ làm việc thiết yếu. Bộ công cụ này tích hợp rất nhiều tính năng, bao gồm: tin nhắn, lưu trữ đám mây, tài liệu trực tuyến, lịch làm việc, hội nghị trực tuyến (video conference).

Lark là một nền tảng kết hợp nhiều công cụ làm việc thiết yếu. Bộ công cụ này tích hợp rất nhiều tính năng, bao gồm: tin nhắn, lưu trữ đám mây, tài liệu trực tuyến, lịch làm việc, hội nghị trực tuyến (video conference). Nguồn: IDauTu.com

Không chỉ hỗ trợ và giúp cho công việc từ xa của các doanh nghiệp, Lark đã được UNESCO công nhận là nền tảng giúp tạo ra cho học sinh/sinh viên, phụ huynh và giáo viên điều kiện để cùng học tập và tương tác xã hội trong thời gian hoạt động tại các trường học phải tạm ngừng vì dịch Covid – 19.

2. Lark là gì?

Lark là một nền tảng kết hợp nhiều công cụ làm việc thiết yếu. Bộ công cụ này tích hợp rất nhiều tính năng, bao gồm: tin nhắn, lưu trữ đám mây, tài liệu trực tuyến, lịch làm việc, hội nghị trực tuyến (video conference). Ngoài ra, Lark còn là phương tiện trung gian hữu ích hỗ trợ học tập trực tuyến.

Bên cạnh những tính năng trên, Lark cũng vừa cho ra mắt tính năng phát trực tiếp (live-streaming). Với tính năng này, Lark hứa hẹn sẽ mở ra nhiều khả năng hợp tác trực tuyến hơn cho người dùng. Các cuộc họp trực tuyến có thể được phát trực tiếp, từ đó có thể tiếp cận với hàng triệu người khác. Đối với các cuộc họp quy mô lớn thì đây là một tính năng rất hữu ích (ví dụ có thể áp dụng khi một vị giám đốc cấp cao muốn bài phát biểu trước hàng ngàn nhân viên bằng cách trực tuyến; hoặc tổ chức các lớp học online trong việc dạy học).

Bài viết tham khảo thông tin từ Forbes Vietnam và trang thông tin điện tử của Bộ Công thương.

Huỳnh Duyên

Share.

About Author

Leave A Reply

%d bloggers like this: