Hệ sinh thái Khởi nghiệp Công nghệ trong ngành Bất Động Sản (PropTech Vietnam)

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Theo sau FinTech (công ty khởi nghiệp công nghệ trong ngành Tài chính) thì lĩnh vực PropTech (công ty khởi nghiệp công nghệ trong ngành Bất Động sản) được dự đoán sẽ phát triển nhanh chóng.

Một nghiên cứu từ hãng môi giới bất động sản nổi tiếng, Jones Lang LaSalle (JLL) cho biết có đến 4.8 tỷ đô la Mỹ (trong tổng số 7.8 tỷ đô la Mỹ) đã được đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ trong ngành bất động sản (PropTech) ở Châu Á Thái Bình Dương trong giai đoạn 2013 – 2017.

Tiềm năng tăng trưởng của ngành PropTech sẽ còn tăng cao nhanh chóng và tạo được nhiều tác động tích cực cho xã hội. Nghiên cứu từ JLL cũng chỉ ra các lí do tác động đến sự tăng trưởng của PropTech: dân số trẻ, tốc độ đô thị hoá nhanh chóng, và sự tăng trưởng chóng mặt của số người dùng điện thoại.

Được sự đồng ý của anh Roy Nguyen từ FinREI Investment, Ban Biên tập iDauTu.com chia sẻ sơ đồ về Hệ sinh thái Khởi nghiệp Công nghệ trong ngành Bất Động Sản (PropTech Vietnam). Phần report sẽ được đăng sau khi nhận bản gửi từ FinREI Investment.

Trân trọng

Share.

About Author

Leave A Reply

%d bloggers like this: