CEO 9X Vũ Thị Thái An: “Là start-up founder cuộc sống của tôi giống như ở trong hoặc vừa bước ra từ một cơn bão.”

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mang trong người những đam mê và hoài bão lớn, CEO 9X luôn hướng đến phiên bản “lớn hơn” của chính mình cùng với tinh thần sẵn sàng đón nhận mọi thử thách và truyền lửa đến cộng sự và những người xung quanh.

Ban đầu, Vũ Thị Thái An quyết định rời Việt Nam và sang Anh du học với mục tiêu không chỉ phát triển bản thân mà còn mong muốn chỉ khi làm được điều gì đó cô mới trở về chứ không đơn thuần là định cư hẳn tại Anh. Năm 2017, startup Tubudd của cô ra đời tại Anh – mô hình này giúp kết nối du khách nước ngoài và hướng dẫn viên bản địa. Mô hình đã mang về cho startup của cô các giải thưởng lớn về khởi nghiệp như Top 10 Techfest 2018; Top 10 Vietnam Startup Wheel 2019; giải ba VietChallenge 2019…

Nguồn: theleader.vn

Khi thành lập tại Anh, cô và các nhà đồng sáng lập cũng gặp không ít khó khăn từ tài chính, cách thức làm việc cho tới nhân sự… Tuy nhiên, cô luôn nghĩ đó là thách thức nhưng cũng là cơ hội của mình. Cô quan niệm là một người dẫn đầu thì phải luôn là người xông pha, lấy hành động của mình làm gương chứ không phải lời nói hay hoạch định trên giấy tờ. Vì thế, CEO 9X luôn làm việc với một tinh thần đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. 

Tubudd cũng được cô đưa về Việt Nam từ năm 2008 như một cách nào đó trả ơn cho đất nước nơi cô sinh ra và lớn lên. Mạng lưới của Tubudd hiện nay đã thu hút khoảng 700 hướng dẫn viên bản địa trên khắp cả nước và trung bình mỗi tháng có khoảng 100-150 lượt booking. Mục tiêu trong 6 tháng sắp tới của Tubudd là ra mắt sản phẩm hoàn chỉnh và có khoảng 100.000 người sử dụng app.

Là một nữ CEO 9X nhưng Vũ Thị Thái An đã có trong tay 2 bằng cấp, một cuốn sách tự viết, đặt chân đến 21 quốc gia và là nhà đồng sáng lập Tubudd. Tự nhận mình là người khá nhiệt huyết và máu lửa, CEO 9X không ngại thất bại và luôn sẵn sàng đối mặt với những “cơn bão”. Cô cũng chia sẻ “Nếu Tubudd thất bại, tôi sẽ lập một startup khác và tiếp tục chiến đấu”.

Tổng hợp từ CafeF, Theleader.vn

Xuân Hòa from FinHome.TV Team

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

%d bloggers like this: