Bizz nhận đầu tư từ quỹ 500 Startups Vietnam

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mới đây, startup công nghệ Bizzi vừa nhận được khoản đầu tư từ quỹ 500 Startups Vietnam. Đây là số vốn startup này nhận được ở vòng hạt giống. Tuy nhiên con số cụ thể là bao nhiêu thì không được tiết lộ. Bizzi chứng tỏ tiềm năng tăng trưởng của mình khi có thể kêu gọi vốn trong thời gian này.

   I. Bizzi – nền tảng tự động hóa kế toán.

     1. Bizzi là gì?

    – Bizzi là một startup Việt thành lập vào năm 2019. Công ty cung cấp nền tảng ứng dụng học máy giúp xử lý tự động hóa đơn điện tử. Sứ mệnh của Bizzi là đơn giản hoá và số hoá các hoạt động tài chính cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs).
    – Công ty hiện đang phục vụ cho hàng trăm SMEs với dịch vụ xử lý hoá đơn tự động. Một số khách hàng của Bizzi có thể kể đến là: DKSH Việt Nam; GS25;…

     2. Bizzi nhận đầu tư thành công; liệu startup công nghệ này sẽ mang lại lợi ích gì cho khách hàng của mình?

Bizzi mang lại nhiều tính năng vượt trội dành cho khách hàng. Nguồn: IDauTu.com

Bizzi hoạt động dựa trên nền tảng machine learning. Từ đó mang lại nhiều tính năng vượt trội dành cho khách hàng.

    – Bizzi hoạt động dựa trên nền tảng machine learning (tự động hoá ứng dụng học máy). Từ đó nó cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tính năng vượt trội. Hệ thống tự động nhận, lưu trữ hoá đơn điện tử với quy trình tải và quản lý nhanh chóng. Bên cạnh đó, Bizzi cho phép người dùng tự động trích xuất dữ liệu phù hợp với phần mềm kế toán và hệ thống ERP của doanh nghiệp.
    – Các khách hàng doanh nghiệp có thể yên tâm về mặt bảo mật, tính chính xác của dữ liệu do Bizzi thực hiện. Vì các hoá đơn điện tử đầu vào đều được hệ thống tự động kiểm tra, xác thực. Việc kiểm tra này dựa trên nhiều tiêu chí đa dạng, ví dụ như: kiểm tra chữ ký điện tử, đối chiếu với cơ sở dữ liệu của cơ quan Thuế,…

   II. Quỹ 500 Startups Vietnam.

    – 500 Startups là quỹ đầu tư mạo hiểm thành lập vào năm 2010. Quỹ hoạt động với sứ mệnh tìm kiếm và hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng trên toàn thế giới.
    – 500 Startups đã cung cấp hàng trăm triệu USD đầu tư, các chương trình tăng tốc khởi nghiệp, và dịch vụ hỗ trợ cho hàng nghìn doanh nhân ở hơn 60 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
    – 500 Startups Vietnam là quỹ đầu tư mạo hiểm quy mô 14 triệu USD, với mục tiêu đầu tư vào các startup tiềm năng có liên hệ với Việt Nam.  Bizzi nhận vốn đầu tư từ quỹ này trong vòng hạt giống.

   III. Tương lai nào cho startup công nghệ Việt?

    – Open Gov Asia đưa ra số liệu dự đoán: nền kinh tế kỹ thuật số của Việt Nam sẽ chạm mốc 25 tỷ USD vào năm 2025. Trong khi đó, con số này vào năm 2018 chỉ đạt mức 9 tỷ USD. Đây là mức tăng trưởng vô cùng khả quan, mang đến nhiều cơ hội phát triển trong tương lai cho những startup công nghệ như Bizzi.

Bài viết tham khảo thông tin trên VnExpress; website của 500 Startups Vietnam.

An Bình.

Share.

About Author

Leave A Reply

%d bloggers like this: